|

Hoàng Minh Huệ

Tác giả:

Hoàng Minh Huệ

[Ebook] BOOKING KOCs/KOLs TIKTOK

[Ebook] BOOKING KOCs/KOLs TIKTOK

Lời nói đầu

TikTok đã chính thức triển khai TikTok Shop như một nền tảng kinh doanh mới đem đến cơ hội cực kỳ lớn để thúc đẩy doanh thu. Thậm chí mở ra những mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và tiềm năng. Điều này đã từng xảy ra khi bán hàng trên Facebook thịnh hành ở Việt Nam (khoảng 2012-2017). Sau đó là sự xuất hiện và bùng nổ của các sàn TMĐT (2018-2021) và TikTok Shop chính là làn sóng tiếp theo.

TikTok và TikTok Shop là nền tảng có nguồn traffic dồi dào với tệp người dùng trải dài từ 12 đến 40 tuổi – độ tuổi có sức mua lớn và có kinh nghiệm nhất định trong việc mua hàng trên sàn thương mại điện tử. Có nhiều cách để kéo traffic về gian hàng như: Booking KOC, tiếp thị liên kết Affiliate, TikTok Ads, Livestream,… Trong đó Booking KOCs/KOLs là một trong những cách để thu hút được lượng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi tối ưu nhất.

Cuốn eBook này sẽ chỉ ra những điều cần lưu ý về booking và cách để booking thành công hoàn toàn bằng kiến thức, kinh nghiệm thực chiến từ đội ngũ Media Booking của UpBase.

Các nội dung chính

Cuốn eBook tập trung chỉ ra những điều cần lưu ý và cách làm mà đội ngũ Media Booking của UpBase đã áp dụng để mang về doanh thu bùng nổ cho nhãn hàng. Cuốn eBook này sẽ giúp bạn tìm ra những KOC chất lượng và tăng khả năng booking thành công.

Cuốn eBook BOOKING KOCs/KOLs TIKTOK gồm 2 phần:

Phần 1: Tại sao booking KOCs/KOLs đang là xu hướng trên TikTok?

Phần 2: Làm thế nào để booking thành công?

  • KOC và KOL
  • Tiêu chí lựa chọn KOC
  • Tìm kiếm KOC
  • Chính sách vi phạm
  • Quy trình triển khai
  • Lập kế hoạch, báo cáo

Trên đây là những kiến thức về Booking KOCs/KOLs mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ebook tiếp theo sẽ viết về chủ đề “Vận hành TikTok Shop”.

Theo dõi Upbase Blog để tiếp tục cập nhật các Ebook hữu ích về kiến thức, kinh nghiệm thực chiến giúp Xây dựng và phát triển Gian hàng bền vững trên sàn Thương mại Điện tử Cho Doanh nghiệp và Thương hiệu của bạn!

  • Tham gia Cộng đồng UpBase MCN – Cộng đồng Booking KOC/Livestreamer TikTok Shop Tại đây.

Xuất bản vào 12/27/2023

Bài viết mới

icon next

icon next

icon next

icon next

icon next

icon next