Trần Anh

Tác giả:

Trần Anh

Thumbnail

Lịch Mega Campaign sàn Thương mại điện tử và TikTok Shop 2023

Đến hẹn lại lên UpBase cập nhật lịch của 3 sàn thương mại điện tử Shopee/Lazada/TiKi. Đặc biệt năm 2022 có sự xuất hiện của TikTok Shop đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường TMĐT, đối đầu trực tiếp với các ông lớn Shopee/Lazada/TiKi. Hơn thế nữa TikTok Shop cũng cập nhật lịch hoạt động của mình vào năm 2023 và dưới đây là tổng hợp lịch Mega Campaign của tất cả các nền tảng TMĐT đang hot nhất hãy cùng theo dõi.

Lịch Mega Campaign 2023 tại sao chủ doanh nghiệp và nhà bán hàng cần nắm rõ?

Với bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh trên sàn thương mại điện tử hay TikTok Shop thì đều sẽ phải nắm rõ lịch Mega Campaign của những nền tảng này bởi những lý do sau:

  • Vào ngày Mega Campaign lượng traffic truy cập và đổ vào các sàn gấp 2 – 3 lần so với ngày thường, cộng với việc tỷ lệ chuyển đổi tăng rất cao vì hành vi mua hàng của người dùng đã thay đổi từ khi sàn thương mại điện tử ra mắt, cứ chuẩn bị đến ngày là tâm lý sẽ sẵn sàng “xuống tiền” cho những sản phẩm họ yêu thích.
  • Dựa vào các ngày và sự kiện diễn ra Mega Campaign Doanh nghiệp có thể lên cho mình một chiến lược kinh doanh và marketing phù hợp, đặc biệt tối ưu chi phí cho các chiến dịch là câu chuyện muôn thuở phải nghĩ đến mỗi khi chuẩn bị có kỳ Campaign sắp diễn ra.
  • Doanh nghiệp có sở hữu gian hàng Mall chính hãng nếu tham gia và mua các gói giải pháp, chiến dịch marketing từ sàn, như trên Lazada sẽ tốn không ít thời gian trong khâu chuẩn bị chiến dịch, vì vậy không thể không nắm rõ lịch Mega Campaign được.

Lịch Mega Campaign mới nhất từ các sàn Thương mại điện tử và TikTok Shop 2023

Đây là lịch cập nhật chính thức từ sàn TMĐTTikTok Shop đã được UpBase tổng hợp lại cho Doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn Thương mại điện tử và TikTok Shop 2023:

lịch mega campaign 2023
lich-tmdt-thang-2
lich-tmdt-thang-3
lich-tmdt-thang-4
lich-tmdt-thang-5
lich-tmdt-thang-6
lich-tmdt-thang-7
lich-tmdt-thang-8
lich-tmdt-thang-9
lich-tmdt-thang-10
lich-tmdt-thang-11
lịch sàn tmđt và tiktok shop

Trên đây là tổng hợp lịch Mega Campaign chính thức của sàn Thương Mại Điện Tử và TikTok Shop năm 2023 dành cho Doanh nghiệp, nhà bán hàng. Mong rằng với cập nhật này phần nào sẽ giúp doanh nghiệp, nhãn hàng có được một kế hoạch chuẩn bị cho một năm 2023 thật bùng nổ.

UpBase xin chúc các Doanh Nghiệp, Nhà bán hàng sang năm mới Quý Mão:

Phúc Mãn Đường, Niên Tăng Phú Quý
Lộc Tiến Vinh Hoa, Phú Quý Xuân

Xuất bản vào: 12/29/2023

Bài viết mới

icon next

icon next

icon next

icon next

icon next

icon next