sizevuong
Hoàng Minh Huệ

Tác giả:

Hoàng Minh Huệ

[Ebook] Cẩm nang thiết lập Gian hàng chuyên nghiệp trên sàn TMĐT

[Ebook] Cẩm nang thiết lập Gian hàng chuyên nghiệp trên sàn TMĐT

Lời nói đầu

Sàn TMĐT hiện nay là một mảnh đất tiềm năng cho các Doanh nghiệp với những con số tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Theo báo cáo của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tốc độ tăng trưởng trung bình của TMĐT giai đoạn 2016-2019 là 30%. Quy mô thương mại điện tử, điện tử bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tăng từ 4 tỷ USD năm 2015 lên 11,5 tỷ USD năm 2019. Báo cáo này cũng dự đoán tốc độ tăng trưởng trung bình giai đoạn 2020-2025 là 29% và tới năm 2025 quy mô TMĐT ước đạt 52 tỷ USD. Việt Nam hiện cũng đang nằm trong top 3 quốc gia có tốc độ tăng trưởng TMĐT trong khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên, bất chấp quy mô của thị trường, số lượng người bán lớn khiến nó trở nên cực kỳ cạnh tranh, nhất là về mặt giá cả. Vì vậy, hướng đi mà chúng tôi khuyên Doanh nghiệp (và cả những Nhà bán hàng chuyên nghiệp) là TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG và đứng ngoài cuộc đua giảm giá của thị trường – chúng tôi gọi là chiến lược Official Store.

Để vận hành chiến lược Official Store, chúng tôi chia ra 3 bước: THIẾT LẬP GIAN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC – VẬN HÀNH TĂNG TRƯỞNG tương ứng với 3 cuốn eBook.

Trong cuốn eBook này, chúng tôi đã biên tập lại kinh nghiệm thiết lập Gian hàng cho các đối tác Thương hiệu trên sàn TMĐT, hi vọng sẽ giúp bạn từng bước xây dựng cho Doanh nghiệp của mình một Gian hàng chuyên nghiệp.

Các nội dung chính

Cuốn Ebook tập trung cung cấp kiến thức và kinh nghiệm giúp Nhà bán hàng định hình và thiết lập gian hàng Chính hãng cho thương hiệu. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, chuẩn SEO và uy tín giúp gây dựng niềm tin với người mua trên sàn.

Cuốn Ebook 1 – thiết lập Gian hàng chuyên nghiệp trên sàn TMĐT gồm 2 phần:

Phần 1: Lý giải Tại sao cần có 1 gian hàng chuẩn?

  • Hấp dẫn người mua hàng
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng
  • Tối ưu SEO hiệu quả 5 việc cần làm để có gian hàng chuẩn

Phần 2: Xây dựng concept gian hàng

  • Thiết kế ảnh thumbnail thu hút
  • Xây dựng bộ ảnh chi tiết và video
  • Đặt tên sản phẩm chuẩn SEO Viết mô tả sản phẩm đúng cách

Theo dõi Upbase Blog để tiếp tục cập nhật các Ebook hữu ích về kiến thức, kinh nghiệm thực chiến giúp Xây dựng và phát triển Gian hàng bền vững trên sàn Thương mại Điện tử Cho Doanh nghiệp và Thương hiệu của bạn!

Tham gia Cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm Phát triển trên sàn Thương mại điện tử Tại đây

Xuất bản vào 12/28/2023

Bài viết mới

icon next

icon next

icon next

icon next

icon next

icon next